Công ty nước khoáng Lavie quận 4

Ngày đăng: 03-11-2015 2,211 lượt xem

Công ty Thiên An hệ thống đại lý nước khoáng Lavie chính thức tại TPHCM với dịch vụ giao nước uống Lavie tận nơi nhanh chóng - chuyên nghiệp - Cam kết giá bán chính hãng bao gồm thuế V.A.T - Khuyến mãi bình sứ khách hàng mới - Tài trợ máy uống nước nóng lạnh từ 30 bình/tháng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp nước khoáng Lavie quận 4 uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo tin cậy với giá bán tốt nhất?

Thiên An với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng hộ gia đình - công ty - nhà hàng - khách sạn - trường học, Thiên An chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ nước khoáng thiên nhiên Lavie giao tận nơi.

✓ Giao Hàng Miễn Phí Nhanh Chóng Tận Nơi
✓ Giá Bán Tốt Nhất – Bao Gồm Thuế V.A.T
✓ Miễn Phí Máy Nóng Lạnh Cho Công Ty Sử Dụng Từ 30 Bình/tháng
✓ Thanh Toán Linh Hoạt – Tiền Mặt – Chuyển Khoản – Công Nợ
✓ Chiết Khấu Hàng Tháng Cho Hợp Đồng Lớn
✓ Làm Việc Cả Ngày Chủ Nhật Và Ngày Lễ
✓ Giao Hàng Từ 7h30 đến 18h00

nước khoáng lavie quận 4

Sử dụng nước tinh khiết đóng bình, hay chai 350ml,500ml… luôn là một điều quen thuộc đối với các khách hàng công sở. Vì thế mà nhu cầu sử dụng nước khoáng thiên nhiên Lavie quận 4 sẽ không ngừng tăng cao. Lý do bởi nơi đây là vùng giao thiệp thương mại của thành phố Hồ Chí Minh, là điểm đến của rất nhiều công ty thương mại, dịch vụ. Bằng chứng là đã có rất nhiều công ty thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn được thành lập ở tại đây.

Gọi nước khoáng Lavie quận 4

Nước khoáng đóng chai không chỉ thân quen với các doanh nghiệp mà còn là sản phẩm rất có ích trong các trường học. Trong khi đó, quận 4 có thể được biết là một trong những trung tâm giáo dục của Tp.HCM với rất nhiều trường đại học, trung học, tiểu học… (15 trường mầm non, 09 trường trung học cơ sở, và 09 trường trung học phổ thông và rất nhiều trường đại học. Điều này luôn làm tăng thêm nhu cầu tiêu dùng nước tại quận 4.

Thời điểm này nước uống LAVIE có nhiều chủng loại khác nhau với các dung lượng chai khác nhau và bạn có thể chọn lựa nước khoáng LAVIE ở bất kỳ nơi nào. Bạn sẽ thấy thật đơn giản chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng nhằm nuôi dưỡng cơ thể mình thêm phần khỏe mạnh và tươi vui hơn.


Cho dù là những ở nơi đông đúc sầm uất như trọng tâm đô thị hay những nơi ngoại thành, khách hàng vẫn thấy thật đơn giản mua được bình nước nước Lavie với bất kì dung lượng nào. Chẳng hạn như có đến trên 5 nhà phân phối nước khoáng Lavie quận 8 luôn sẵn sàng phục vụ mang hàng đến tận nhà cho anh chị.

Thông tin đại lý nước khoáng Lavie quận 4

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN AN
Hotline: (08) 73.000.173
Mã Số Doanh Nghiệp: 0312760479
Nơi cấp: Sở KH-ĐT TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng: 183C/3C Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Công ty nước khoáng Lavie quận 4

nước khoáng lavie quận 4,nước lavie quận 4,lavie quận 4,đại lý lavie quận 4

Nước khoáng LAVIE quận 4 - Công ty Thiên An hệ thống đại lý Lavie chính thức tại TPHCM với dịch vụ giao nước uống Lavie tận nơi chuyên nghiệp - giá tốt

Date: 11/14/2019 Tổng lượt truy cập: 1,091,580 Đang online: 14 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →
  • Thiên An Water
  • Aquafina
  • Nước khoáng Lavie
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo
  • Sapuwa
  • Nestlé Waters
  • Pepsico

© Bản quyền thuộc về www.thienanwater.com

- Powerby IMGroup