Hệ thống thác nước tự nhiên Iguazu hùng vĩ

Ngày đăng: 14-08-2013 2,265 lượt xem

Hệ thống thác nước tự nhiên này đã được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1986. Du khách đều có thể dễ dàng tham quan thác Iguaze từ hai phía Brazil hoặc Argentina

Iguazu được nhiều du khách đánh giá là thác nước tự nhiên vĩ đại nhất thế giới vì hệ thống thác này bao gồm đến 275 thác lớn nhỏ cùng đổ dọc xuống một trũng. Chiều cao trung bình của mỗi thác này cao đến 64m, có thác cao đến 82m.

Thác nước tự nhiên Iguazu
Thác nước tự nhiên Iguazu hùng vĩ

Trong nhiều năm qua, đây là thác nước tự nhiên được nhiều du khách Nam Mỹ ghé thăm nhất. Có vị trí địa lý độc đáo, thác nước Iguazu nằm ngay trên đường biên giới phân ranh giữa hai nước Brazil và Argentina, hai phần ba thác nằm về phía Argentina.

Hệ thống thác nước tự nhiên này đã được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1986. Du khách đều có thể dễ dàng tham quan thác Iguaze từ hai phía Brazil hoặc Argentina, nhưng theo chân những người đi trước, nếu bộ hành từ phía Argentina bạn sẽ có tầm quan sát rộng hơn và nhiều góc nhìn tuyệt vời hơn.

Ấn tượng nhất trong cụm thác Iguazu là thác Devil”s Throat - thác nước hình móng ngựa, cả tấn nước liên tục  đổ ầm ầm xuống trước mặt bạn tạo thành nhiều lớp sương mù tinh khiết dày đặc. Chắc chắn đây là một địa điểm rất thú vị, khi bên cạnh thác còn có những khu rừng nhiệt đới đậm chất hoang dã, tự nhiên.

Các nhà khai thác du lịch cung cấp rất nhiều hoạt động tham quan thú vị nếu bạn muốn tận hưởng từng lọn nước tinh khiết tại đây như đua thuyền vượt thác, tham quan bằng thuyền, xem trọn cảnh bằng máy bay, đi bộ dọc rừng ngắm thác,...

Thác nước tự nhiên Iguazu
Bình minh rạng rỡ

Thác nước tự nhiên Iguazu
Toàn cảnh thác nước tự nhiên Iguazu

Thác nước tự nhiên Iguazu
Có cầy cầu nối dài ra một ngọn thác cho du khách tham quan

Thác nước tự nhiên Iguazu
Có thể đi thuyền tham quan thác nước

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Hệ thống thác nước tự nhiên Iguazu hùng vĩ

nước tự nhiên, thác nước tự nhiên

Iguazu được nhiều du khách đánh giá là thác nước tự nhiên vĩ đại nhất thế giới vì hệ thống thác này bao gồm đến 275 thác lớn nhỏ cùng đổ dọc xuống một trũng.

Date: 06/19/2019 Tổng lượt truy cập: 1,054,098 Đang online: 19 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →
  • Thiên An Water
  • Aquafina
  • Nước khoáng Lavie
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo
  • Sapuwa
  • Nestlé Waters
  • Pepsico

© Bản quyền thuộc về www.thienanwater.com

- Powerby IMGroup