Hồ sứa Palau - hồ nước tự nhiên độc đáo

Ngày đăng: 12-08-2013 1,989 lượt xem

Đảo quốc Palau thường được nhắc đến nhiều nhất với việc sở hữu một cái hồ nước tự nhiên độc đáo nhất thế giới: Hồ Sứa Palau

Cộng hòa Palau hay thường được gọi là đảo quốc Palau là một quốc gia nằm ở Nam Thái Bình Dương, cách 500 dặm về phía đông Philippines và cách 2000 dặm về phía nam Nhật Bản.

Đảo quốc này rất nổi tiếng trong các địa điểm du lịch biển với việc sở hữu 326 đảo san hô và núi lửa lớn nhỏ. Hệ động thực vật biển ở đây vô cùng phong phú, là điểm đến ưa thích của nhiều du khách yêu mến môi trường nước tự nhiên.

Hồ sứa Palau
Hồ sứa nước tự nhiên Palau nhìn từ trên cao

Quốc gia này thường được nhắc đến nhiều nhất với việc sở hữu một cái hồ nước tự nhiên độc đáo nhất thế giới: Hồ Sứa Palau. Khi nước biển tràn qua vùng đất này và rút đi đã để lại một cái hồ chứa đầy những sinh vật nhỏ bé, được hưởng một môi trường sống ấm áp lý tưởng những đàn sứa nơi đây phát triển nhanh chóng.

Do được sinh sống trong hồ nước tự nhiên an toàn, bọc kín không bị đe dọa bởi các sinh vật biển khác, qua thời gian loài sứa ở hồ Palau cũng mất dần đi khả năng tự vệ, một điều kiện lý tưởng cho phép du khách bơi lội tự do ở đây. Theo nhiều chuyên gia bơi lặn tại đây, bạn có thể cảm nhận được những vết trượt êm ái qua làn da của các sinh vật nhỏ bé dễ thương nơi đây.

Tuy nhiên theo qui định của nhà nước Palau các du khách không được đeo bình dưỡng khí vì bọt khí từ bình có thể làm tổn thương cơ thể mỏng manh của sứa. Hơn nữa, việc lặn đến độ sâu 15-20m ở đây cũng bị cấm, do khí hydro sunfua sứa thải ra ở bề dưới hồ rất nguy hiểm.

Nếu dành trọn một ngày lặn ở đây, du khách sẽ chứng kiến được những cảnh tượng ngoạn mục. Hàng triệu con sứa hùng hậu hướng theo ánh mặt trời di chuyển từ đông sang tây và cứ thế lặp lại vào ngày hôm sau.

Hồ sứa Palau

Hồ sứa Palau

Hồ sứa Palau

Bơi lội ở hồ sứa Palau

Bơi lội ở hồ sứa Palau

Bơi lội ở hồ sứa Palau

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Hồ sứa Palau - hồ nước tự nhiên độc đáo

nước tự nhiên, hồ nước tự nhiên

Đảo quốc này rất nổi tiếng có hệ động thực vật biển ở đây vô cùng phong phú, là điểm đến ưa thích của nhiều du khách yêu mến môi trường nước tự nhiên.

Date: 06/19/2019 Tổng lượt truy cập: 1,054,174 Đang online: 9 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →
  • Thiên An Water
  • Aquafina
  • Nước khoáng Lavie
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo
  • Sapuwa
  • Nestlé Waters
  • Pepsico

© Bản quyền thuộc về www.thienanwater.com

- Powerby IMGroup