Sự hình thành của Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Ngày đăng: 10-01-2014 2,152 lượt xem

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nét riêng tạo nên sự khác biệt bởi nguồn suối khoáng thiên nhiên chất lượng tuyệt hảo tại khu vực huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận.

Năm 1928, những nhà khoa học đến từ nước Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt vời từ nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận. Ngay lúc đó, sản phẩm nước khoáng ViChy – Vĩnh Hảo đã ra đời và thống lĩnh thị phần lớn nhất bấy giờ tại thị trường Việt Nam. Sau đó, nước khoáng Vĩnh Hảo được xuất khẩu đi thị trường các nước khắt khe về thực phẩm như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,... và khẳng định được đẳng cấp Quốc tế của mình. 

Sự hình thành nước khoáng Vĩnh Hảo

Dù vậy, nhiều người vẫn chưa biết Vĩnh Hảo chính là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá nguồn khoáng này sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nét riêng tạo nên sự khác biệt đó chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), chúng làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ công dụng đặt biệt này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là nước uống có chất lượng tốt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì vậy, nước khoáng Vĩnh Hảo sớm trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình, ngoài giá trị giải khát thông thường còn những lợi ích đặc biệt của sản phẩm mang đến cho sức khỏe.

Thương hiệu Vĩnh Hảo vẫn luôn có được vị trí quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng dù đã qua hơn 80 năm hình thành và phát triển. Để xứng đáng hơn với niềm tin yêu này, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đã không ngừng nỗ lực và cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới, bao gồm cả logo và bao bì. Với thay đổi mới từ dòng nước khoáng không gas (hàm lượng Bicarbonate thấp hơn dưới 450mg/lít, được khuyên dùng để uống giải khát hàng ngày, tốt hơn cho hệ tiêu hóa và bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể). Kiểu dáng chai với phong cách trẻ trung, mạnh mẽ và tuyệt vời hơn là rất thoải mái khi cầm.


các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo

các sản phẩm đóng chai của nước khoáng Vĩnh Hảo

Đối với dòng nước khoáng có gas tự nhiên (hàm lượng Bicarbonate (HC03-) cao, khoảng 2500mg/lít, với tổng lượng khoáng hòa tan tự nhiên nhiều hơn nước khoáng không gas, có thể dùng để hỗ trợ ăn uống chóng tiêu hơn (thường dùng với chanh đường), nhờ đó có thêm nhiều tác dụng khác giúp hỗ trợ hồi phục từ những bệnh thường gặp): bao bì mới tạo cảm giác tươi mát, mới mẻ và thu hút. Công nghệ đóng bao bì cũng được chú trọng để mang lại một sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng vượt trội.

Trong xu hướng phát triển mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đang phấn đấu không ngừng với mục tiêu khẳng định vị thế đứng đầu của thương hiệu Việt đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến suốt hơn 80 năm qua. Vĩnh Hảo đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và hiện đại nhất từ Mỹ, Ba Lan. Song hành với tái cơ cấu trong hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo. Để các sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã tiên phong trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm bởi cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Năm 2000, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo là đơn vị nước khoáng đầu tiên xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Từ đó đến nay Công ty tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000.

Đến đầu năm 2008 được cấp chứng nhận theo phiên bản mới ISO 22000:2005, đây là phiên bản tích hợp giữa ISO 9001:2000, GMP, HCCAP qua đó đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng. Từng bước, Vĩnh Hảo cũng đã và đang tập trung phát triển hệ thống phân phối phủ rộng các sản phẩm trên toàn quốc theo mật độ cao nhất.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Vĩnh Hảo luôn cam kết và tuân thủ thực hiện những quy định để bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Vĩnh Hảo đã đầu tư hàng tỷ đồng cho hệ thống xử lý nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất, những quy định về an toàn lao động và môi trường đều được tuân thủ chấp hành chặc chẽ.

Trong những năm qua Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu của mình. Minh chứng cho điều đó là các Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,.... mà nước khoáng Vĩnh Hảo đã được trao tặng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Sao Vàng Đất Việt; Top 500 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 100 Thương hiệu Mạnh; Cúp chìa khoá vàng, Cúp vàng Topten chất lượng hội nhập WTO, Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm, danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng, Cúp vàng Topten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành rượu bia - nước giải khát, cùng nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế, và gần đây nhất là được 3 đối tượng hộ gia đình, người tiêu dùng cá nhân và hệ thống phân phối bình chọn trong số 204 sản phẩm Việt Nam tốt nhất trên tất cả các ngành hàng. Điều này góp phần khẳng định vị trí Vĩnh Hảo trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng.

hàng Việt Nam chất lượng cao

Để xứng đáng là niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn nhận thức rằng phải cố gắng hơn nữa để đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn các yêu cầu của người tiêu dùng, khẳng định vị trí thương hiệu “nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” trên thị trường trong nước và hướng đến thị trường quốc tế.

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Sự hình thành của Nước Khoáng Vĩnh Hảo

nước khoáng vĩnh hảo,sự hình thành

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nét riêng tạo nên sự khác biệt bởi nguồn suối khoáng thiên nhiên chất lượng tuyệt hảo tại khu vực huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận.

Date: 06/19/2019 Tổng lượt truy cập: 1,054,112 Đang online: 10 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →
  • Thiên An Water
  • Aquafina
  • Nước khoáng Lavie
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo
  • Sapuwa
  • Nestlé Waters
  • Pepsico

© Bản quyền thuộc về www.thienanwater.com

- Powerby IMGroup